Các kiểu váy cho người béo bụng chân to từ trước đến nay luôn là từ khóa được chị em tìm kiếm nhiều nhất.

Bạn đang buồn vì có thân hình quá cỡ? Hay bạn đang thất vọng không biết nên phối đồ như thế nào để che khuyết điểm trên cơ thể của bản thân?

Hãy để Lybee gợi ý cho bạn top những kiểu váy cho người béo bụng chân to đẹp nhất năm 2022.

  • Váy maxi
  • Váy suông
  • Váy xòe

CÁCH TÌM KIỂU VÁY CHO NGƯỜI BÉO BỤNG CHÂN TO

Nếu bạn có một thân hình hơi quá cỡ thì cũng đừng quá tự ti. Bởi khi bạn biết tận dụng mọi ưu điểm của cơ thể và biết rõ khuyết điểm của vóc dáng, bạn sẽ tìm được  kiểu váy và phụ kiện phù hợp để tôn lên các đường nét trên cơ thể bản thân. Tuy nhiên việc chọn được mẫu váy thích hợp còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như màu sắc, kiểu dáng, họa tiết,… Và nếu như bạn đang đau đầu vì không biết phối đồ hay lựa chọn mẫu váy như thế nào thì sau đây là một số mẫu váy Lybee gợi ý cho bạn.

MẪU VÁY CHO NGƯỜI BÉO BỤNG CHÂN TO: DÁNG MAXI

Váy maxi là một trong những mẫu váy cho người béo bụng chân to được ưa chuộng nhất. Với chất liệu mềm mại, bay dáng, khi mặc trên người, các quý cô sẽ cảm thấy thoải mái, dễ chịu kể cả khi vận động. Người mặc cũng nên lưu ý chọn các mẫu váy maxi có họa tiết hoa nhí thay vì hoa to vì nó sẽ giúp bạn khéo léo tạo hiệu ứng giúp vòng 2 trở nên nhỏ gọn hơn so với thực tế.

váy cho người béo bụng chân to
Váy maxi là một trong những kiểu váy cho người béo bụng chân to đẹp nhất.

MẪU VÁY CHO NGƯỜI BÉO BỤNG CHÂN TO: DÁNG SUÔNG

Bên cạnh việc che khuyết điểm vòng 2, chọn một chiếc váy có phần chân váy suông để che khuyết điểm chân to cũng là điểm đáng lưu ý. Thông thường những mẫu váy dáng suông sẽ tạo hiệu ứng thu gọn vóc dáng cực kỳ tốt. Tuy nhiên nếu các quý cô có chiều cao hạn chế thì tuyệt đối không nên chọn những kiểu dáng váy này. Bởi nó sẽ dìm dáng người mặc, làm cho bạn trông thấp và to hơn. Tuy nhiên, ở mặt ngược lại, đối với các quý cô có chiều cao, mẫu váy sẽ phát huy được điểm mạnh của nó.

váy cho người béo bụng chân to
Mẫu váy cho người béo bụng chân to tận dụng được ưu điểm trên cơ thể và triệt để các khuyết điểm trên cơ thể.

MẪU VÁY CHO NGƯỜI BÉO BỤNG CHÂN TO: DÁNG XÒE

Nếu bạn đang tìm một kiểu váy cho người béo bụng chân to thì mẫu váy xòe sẽ là sự lựa chọn hoàn toàn hợp lý. Bởi những chiếc váy xòe thường tạo điểm nhấn vòng eo khiến người mặc trông nhỏ gọn. Ngoài ra phần chân váy xòe cũng giúp che khuyết điểm chân to một cách triệt để. Mẫu váy xòe cũng sẽ giúp bạn ghi điểm với người đối diện bởi các đường nét. Đối với váy cho người béo bụng chân to, bạn nên lựa chọn gam màu tối kết hợp với họa tiết đơn giản để tạo nên sự tinh tế.

váy cho người béo bụng chân to
Lựa chọn kiểu dáng xòe chính là sự lựa chọn hợp lý để triệt để các khuyết điểm do vòng 2 quá cỡ và bắp chân to.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *