set-do-bo-lybee

Set đồ bộ LYBEE luôn là một trong những xu hướng hot chiếm được cảm tình nhiều Quý cô. Tại LYBEE, chúng tôi cho ra mắt những set đồ bộ LYBEE đa dạng từ phong cách đến kiểu dáng nhằm đáp ứng nhu cầu mọi Quý cô.

Thoải mái từng phút giây cùng set đồ bộ LYBEE

Set đồ bộ LYBEE được nhiều Quý cô ưa chuộng bởi sự thoải mái, tiện lợi. LYBEE tối ưu từ kiểu dáng tới chất liệu mọi set đồ bộ LYBEE. 

Set đồ bộ LYBEE với những đường cắt may tinh tế cùng những chi tiết độc đáo đem đến vẻ ngoài độc đáo nhưng vẫn giữ được nét sang trọng, thanh lịch. Kiểu dáng áo và quần được cân nhắc kỹ lưỡng đem đến vẻ ngoài cân đối. Quý cô ở mọi dáng người đều có thể trưng diện.

Đồng hành cùng thiết kế là những chất liệu cao cấp, an toàn. Chúng tôi sử dụng nhiều chất liệu khác nhau cho những set đồ bộ LYBEE. Thun lụa sữa mềm mại, lụa gấm cao cấp,… đều được tận dụng linh hoạt. Tất cả cùng hướng tới cảm giác nâng niu, trân trọng làn da Quý cô.

Đặc biệt, các set đồ bộ LYBEE đều được thiết kế với độ phổ size rộng. Quý cô từ 45 – 75kg đều có thể chọn cho mình set đồ bộ LYBEE yêu thích. 

Nếu có thắc mắc trong quá trình chọn lựa set đồ bộ LYBEE, Quý cô liên hệ qua hotline hoặc website LYBEE để được tư vấn chi tiết.