Hiện nay, đầm trung niên đã trở thành một trang phục phổ biến và được ưa chuộng. Chúng được thiết kế với nhiều mẫu mã, kiểu dáng và chất liệu đa dạng. Đầm trung niên đã được thiết kế để phù hợp với nhiều sở thích và phong cách của người mặc. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về những mẫu đầm trung niên dành cho tuổi u40.

Đầm trung niên dành cho tuổi u40

Đầm trung niên dành cho tuổi u40

Mẫu đầm hoa, một mẫu đầm trung niên dành cho tuổi u40

Một trong những mẫu đầm trung niên được ưa chuộng nhất hiện nay là đầm hoa. Với thiết kế nhẹ nhàng, nữ tính và sắc hoa tươi tắn. Mẫu đầm này giúp quý cô tôn lên vẻ đẹp thanh lịch và quý phái của mình. Đầm hoa thường có độ dài trung bình, dáng xòe hoặc dáng A-line. 

Đầm hoa giúp che khuyết điểm và tôn dáng cho người mặc. Ngoài ra, nếu quý cô muốn tạo sự nổi bật, hãy chọn một mẫu đầm hoa có màu sắc tươi sáng. Quý cô kết hợp với phụ kiện như giày cao gót hay túi xách sẽ tăng thêm phần sang trọng.

Đầm hoa dành cho tuổi trung niên u40

Đầm hoa dành cho tuổi trung niên u40

Mẫu đầm dáng xòe – Đầm trung niên dành cho tuổi u40

Đầm dáng xòe là một trong những kiểu dáng phổ biến và dễ mặc nhất hiện nay. Với chất liệu vải mềm mại và độ bồng bềnh, đầm xòe giúp che đi khuyết điểm bụng to. Thiết kế tạo cảm giác thoải mái và tự tin cho người mặc, nhất là quý cô tự ti về vòng 3. Để tôn dáng cho người mặc, quý cô hãy chọn những mẫu đầm dáng xòe ren. Hoặc quý cô cũng có thể chọn hoa văn, hoặc nơ, tạo sự nữ tính và thanh lịch.

Mẫu đầm dáng xòe trung niên dành cho tuổi u40

Mẫu đầm dáng xòe trung niên dành cho tuổi u40

Mẫu đầm dáng chữ A dành cho tuổi trung niên

Mẫu đầm dáng chữ A cũng là một trong những kiểu dáng được yêu thích trong thời trang trung niên. Với dáng váy hơi bồng bềnh ở phần chân, đầm dáng chữ A giúp che khuyết điểm tốt. Nếu bạn muốn tạo sự độc đáo cho trang phục của mình, hãy chọn một mẫu đầm dáng chữ A có chi tiết như cổ áo cách điệu, tay áo xếp ly, hoặc thắt nơ ở eo. Những chi tiết này sẽ giúp tăng thêm sự sang trọng và quý phái cho trang phục của bạn.

Đầm dáng A tôn dáng cho những người có hông to và bắp chân

Đầm dáng A tôn dáng cho những người có hông to và bắp chân

Mẫu đầm đen dành cho phụ nữ trung niên

Đầm đen là một trong những mẫu đầm trung niên cổ điển và không bao giờ lỗi mốt. Với sự đơn giản và tinh tế, đầm đen giúp tôn lên vẻ đẹp của người mặc một cách tối đa. Để tăng thêm sự sang trọng bạn hãy chọn một mẫu đầm đen có chi tiết điệu đà. Những chi tiết phần tay áo lưới hoặc ren sẽ che khuyết điểm tốt. Ngoài ra, hãy chọn một đôi giày cao gót mảnh và túi xách nhỏ. Đây là điều  tạo điểm nhấn cho trang phục của bạn.

Vừa rồi là những thông tin về đầm trung niên dành cho tuổi u40 mà Lybee chia sẻ. Hy vọng đây là những thông tin hữu ích dành cho các bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *