Những kiểu tóc layer ngắn nữ hiện nay được nhiều chị em phái đẹp ưa chuộng. Tóc tỉa layer có sự mềm mại, bồng bềnh giúp nàng trông thật nổi bật. Khuôn mặt tròn của nàng sẽ phù hợp với tóc ngắn layer uốn ngắn tỉa lọn hoặc duỗi thẳng. Trong khi kiểu tỉa layer uốn sóng dành cho nàng mặt trái xoan. Nàng yêu thích sự cá tính hãy chọn kiểu tóc layer ngang vai. Dù là kiểu layer nào cũng giúp nàng trẻ trung và thời thượng, một sự lựa chọn khi nàng muốn “F5” bản thân.

Những kiểu tóc layer ngắn dành cho nữ khuôn mặt tròn, to

Kiểu tóc layer tỉa lọn ngắn uốn lọn hay duỗi thẳng được nhiều cô nàng mặt tròn lựa chọn. Tỉa tóc layer nữ ngắn sẽ che đi khuyết điểm 2 bên gò má, giúp khuôn mặt thon gọn hơn. Ngoài ra kiểu tóc layer uốn cong phần mái sẽ che được khuyết điểm, dành cho những nàng mặt tròn và có phần trán rộng.

Che bớt khuyết điểm khuôn mặt tròn nhờ tóc layer ngắn

Che bớt khuyết điểm khuôn mặt tròn nhờ tóc layer ngắn

Kiểu tóc layer ngắn cho nữ khuôn mặt dài

Nhiều cô nàng gầy cũng lựa chọn những kiểu tóc layer ngắn nhằm che đi khuyết điểm khuôn mặt gầy. Ngoài ra kiểu tóc layer ngắn còn phù hợp với những nàng có gò má cao, cằm nhọn, trán dô. Với những nhược điểm như vậy thì kiểu tóc layer nữ dài xoăn nhẹ sẽ giúp khuôn mặt nàng trông cân đối hơn. Hoặc những mái tóc layer ngang lưng cũng giúp nàng mềm hơn, bớt gầy.

Tóc layer giúp nàng gầy trông đầy đặn hơn

Tóc layer giúp nàng gầy trông đầy đặn hơn

Khuôn mặt trái xoan phù hợp tóc layer ngắn uốn gợn sóng 

Những nàng mặt trái xoăn được xem là gương mặt quốc dân, phù hợp với mọi kiểu tóc. Tuy nhiên để làm mới phong cách, trông nàng sẽ tươi mới hơn với mái layer uốn xoăn gợn sóng nhẹ. Với những nàng thích truyền thống thường chọn kiểu layer duỗi thẳng.  

Kiểu tóc layer nhuộm màu khiến nàng trông nổi bật, cá tính

Kiểu tóc layer nhuộm màu khiến nàng trông nổi bật, cá tính

Những kiểu tóc layer ngắn cho nữ mặt vuông

Những cô nàng mặt vuông vẫn tự tin khoe vẻ đẹp nhờ kiểu tóc layer ngắn. Phần đuôi tóc tỉa nhẹ phân tầng sẽ giúp nàng che đi những góc cạnh của khuôn mặt. Kết hợp màu nhuộm, tóc layer sẽ giúp nàng thêm sang chảnh và thể hiện được chất riêng của mình.

Kiểu tóc layer ngắn cho nữ có mái bay

Kiểu tóc layer có mái bay thuộc top những kiểu tóc layer ngắn được hội chị em yêu thích nhất. Với những nàng mặt tròn, trán cao thì kiểu tóc layer tỉa mái bay là lựa chọn phù hợp. Phần mái bay sẽ giúp gương mặt của nàng trông gọn và thanh tú hơn. Không những thế mái layer nữ còn giúp nàng thêm nữ tính, xinh đẹp, che khuyết điểm hiệu quả. 

Kiểu tóc ngắn layer có mái thích hợp cho nàng khuôn mặt tròn 

Kiểu tóc ngắn layer có mái thích hợp cho nàng khuôn mặt tròn 

Những kiểu tóc layer ngắn ngang vai có mái

Với kiểu tóc layer ngắn ngang vai thì nàng có rất nhiều lựa chọn, mái thưa, mái bay. Tóc layer ngắn có mái bay sẽ giúp nàng trông nữ tính, vẫn giữ được nét bí ẩn. Đây là kiểu tóc thời thượng hiện nay được hội chị em yêu thích nhằm đổi mới phong cách.

Ngoài ra kiểu tóc tỉa layer ngắn mái thưa sẽ dành cho những nàng bánh bèo, thích sự ngây thơ, trong sáng. Đây là kiểu mái được giới trẻ Hàn Quốc ưa thích, vừa nữ tính, nhẹ nhàng. Ngoài ra kiểu mái thưa còn giúp chị em trán cao, trán rộng che được khuyết điểm hiệu quả. 

Kiểu tóc layer ngắn dành cho những nàng có mái tóc mỏng

Kiểu tóc dành cho những nàng tóc mỏng đó chính là tóc layer ngắn được tỉa so le phần đuôi. Kết hợp uốn xoăn nhẹ với độ dài chớm vai, đây sẽ là một mái tóc lý tưởng, giúp mái tóc của các nàng trông dày dặn hơn. Nỗi lo về mái tóc mỏng manh trước đây giờ sẽ được xua tan hoàn toàn. Đây là kiểu tóc phù hợp với hầu hết khuôn mặt, che được những khuyết điểm. Ngay cả nàng mặt tròn hay bầu bĩnh cũng có thể tỏa sáng, từng đường nét trở nên thanh tú và thon gọn hơn. 

 Những kiểu tóc layer ngắn cho nàng cá tính – Tóc layer tomboy

Nàng theo phong cách cá thích, thích sự mạnh mẽ hãy chọn cắt tóc layer tomboy. So với những kiểu layer khác, layer tomboy sẽ có độ ngắn trên vai, phần chân tóc tỉa ngắn hơn. Để tăng thêm sự cool ngầu nàng hãy nhuộm những màu tóc thật nổi bật. Một outfit dành cho nàng thích sự cá tính và có chút nổi loạn bên trong.

Nàng muốn thay đổi bản thân, làm mới phong cách, hãy chọn những kiểu tóc layer ngắn. Nàng thích dịu dàng, nữ tính hãy để tóc layer cụp ngang vai. Kiểu tóc layer sóng nước lại mang đến vẻ đẹp bồng bềnh cho những nàng thơ. Nàng thích sự nổi loạn, cool ngầu hãy để tóc tomboy layer. Tất cả những kiểu tóc layer ngắn đều mang đến cho nàng nét cá tính, mang đậm khí chất riêng. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *