dam-du-tiec-lybee

Ở độ tuổi trung niên, Quý cô gặp khó khăn trong việc chọn lựa trang phục dự tiệc. Đừng lo, LYBEE đưa tới Quý cô những mẫu đầm dự tiệc LYBEE thanh lịch mà sang trọng.

Đầm dự tiệc LYBEE chinh phục vẻ đẹp tuổi tứ tuần

Đầm dự tiệc LYBEE là một trong những sản phẩm nhận được nhiều sự yêu thích của Quý cô tại LYBEE

Những thiết kế với kiểu dáng sang trọng, đính kết những chi tiết trang nhã phù hợp cho nhiều bữa tiệc từ lớn đến nhỏ: tiệc gia đình, tiệc công sở, tiệc cưới… Đến với chúng tôi, Quý cô dễ dàng chọn lựa cho mình mẫu đầm dự tiệc LYBEE phù hợp.

Bên cạnh đó, cho một bản phối đầm dự tiệc LYBEE cao cấp, chất liệu là một yếu tố không thể thiếu. Đầm dự tiệc LYBEE chất liệu đa dạng như thun lụa sữa, lụa Hàn châu, voan Hàn, … mang tính chất phù hợp với những sự kiện yêu cầu trang trọng, lịch sự. 

Đặt tâm tư trong từng sản phẩm, mỗi mẫu đầm dự tiệc LYBEE được chăm chút tỉ mẩn đến từng đường kim mũi chỉ, hứa hẹn đem đến vẻ ngoài tỏa sáng cho người phụ nữ trong mọi thời khắc.

Thêm phụ kiện cho một bản phối hoàn hảo

Cho vẻ ngoài chỉn chu, Quý cô chọn cho mình những phụ kiện sáng giá khi phối cùng đầm dự tiệc LYBEE. Một set trang sức cao cấp cùng giày cao gót, túi xách và một chút nước hoa giúp Quý cô nổi bật hoàn hảo hơn bao giờ hết.

Quý cô đến LYBEE tìm cho mình những bản phối sang trọng nhất!