Chính sách thanh toán

CHÍNH SÁCH THANH TOÁN CÔNG TY CỔ PHẦN Lybee

1. Thanh toán tiền mặt trực tiếp

  • Việc trả tiền mặt được áp dụng khi khách hàng thanh toán trực tiếp tại quầy của công ty.
  • Quý khách có trách nhiệm thanh toán đầy đủ toàn bộ giá trị đơn hàng cho nhân viên giao nhận, hoặc nhân viên bán hàng và kế toán của chúng tôi ngay sau khi hoàn tất kiểm tra hàng hóa và nhận hóa đơn thanh toán.
  • Quý khách thanh toán đúng số tiền trên hóa đơn đã ghi, nếu có bất cứ thắc mắc nào xin vui lòng gọi điện cho hotline chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

2. Thanh toán bằng phương thức chuyển khoản

Trong trường hợp quý khách thanh toán đặt hàng hoặc thanh toán tiền hàng bằng hình thức chuyển khoản qua hệ thống các ngân hàng hiện hành.

  • Chuyển tiền/ chuyển khoản: Áp dụng cho khách hàng ngoài khu vực hỗ trợ giao nhận miễn phí và khách hàng có nhu cầu sử dụng phương thức thanh toán này. Các bước tiến hành như sau:

♦ Đến ngân hàng gần nơi ở của quý khách nhất để chuyển tiền/ chuyển khoản theo thông tin của chúng tôi cung cấp: Số tiền, tên đơn vị, số tài khoản, ngân hàng mở tài khoản, nội dung chuyển tiền/ chuyển khoản.

♦ Thông báo cho chúng tôi (bằng điện thoại, email, SMS, fax, …) khi quý khách đã thực hiện chuyển tiền, chuyển khoản.

♦ Ngay sau khi nhận được báo “CÓ” từ ngân hàng. Chúng tôi sẽ tiến hàng xác nhận với quý khách và xuất hàng, giao hàng cho quý khách trong thời gian quy định hoặc theo thỏa thuận với quý khách về thời gian giao hàng.

♦ Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về vấn đề sai sót trong quá trình chuyển khoản, hoặc chuyển khoản sai thông tin. Quý khách phải làm việc với ngân hàng để được xử lí ổn thỏa. Chỉ khi nào tiền được chuyển đến tài khoản của chúng tôi, chúng tôi sẽ xác nhận với quý khách. Trong một số tình huống quý khách có thể nhờ phía ngân hàng mà quý khách thực hiện giao dịch hoặc ngân hàng của chúng tôi để được kiểm tra đối chứng cần thiết.