san-pham-moi-lybee

Mỗi mùa, các nhà mốt đến từ thương hiệu đều cho ra mắt sản phẩm mới LYBEE. 

Tự tin dẫn đầu xu hướng cùng sản phẩm mới LYBEE

Thành lập từ năm 2016, LYBEE được xây dựng và phát triển với định hướng mang tới phong cách trẻ trung, hiện đại mà thanh lịch, trang nhã tới mọi Quý cô trung niên.

Cùng sứ mệnh đó, mỗi mùa, các nhà mốt LYBEE cho ra mắt sản phẩm mới LYBEE. Không chỉ những thiết kế đầm suông, sản phẩm mới LYBEE bao gồm những thiết kế đồ bộ sang trọng hứa hẹn làm hài lòng những Quý cô khó tính nhất.

Chất liệu nâng niu làn da Quý cô

Trong sản phẩm mới LYBEE, Quý cô có thể bắt gặp thun lụa sữa mịn màng hay voan Hàn bay bổng nữ tính. Không chỉ vậy, lụa Hàn Châu, chiffon Hàn,.. đều được các nhà mốt sử dụng một cách linh hoạt.

Và với mục tiêu nâng niu làn da người phụ nữ, mọi chất liệu được sử dụng đều an toàn với làn da. Quý cô yên tâm trưng diện mà không lo về kích ứng.

Sản phẩm mới LYBEE – Bên Quý cô trong mọi khoảnh khắc

Linh hoạt trong từng thiết kế, mọi sản phẩm mới LYBEE luôn đồng hành bên Quý cô trong mọi thời điểm. Với chúng tôi, mỗi thời khắc trong cuộc đời người phụ nữ đều xứng đáng trân trọng, lưu giữ. Cùng những sản phẩm mới LYBEE, chúng tôi hy vọng Quý cô dù là thuở thiếu thời hay ở độ tứ tuần, luôn xinh đẹp trong từng khoảnh khắc.