san-pham-khuyen-mai-lybee

Nhằm đáp ứng nhu cầu mọi Quý cô, sản phẩm khuyến mãi LYBEE luôn được đổi mới và cập nhật nhanh chóng.

Tận hưởng mọi ưu đãi thương hiệu cùng sản phẩm khuyến mãi LYBEE

Với mong muốn mọi người phụ nữ đều tươi mới trong mọi lần xuất hiện, thương hiệu thời trang LYBEE thường xuyên tiến hành những chương trình ưu đãi lớn giúp Quý cô dễ dàng hơn trong việc “nâng cấp” tủ đồ.

Ra mắt bộ sưu tập mới, thương hiệu luôn có chương trình ưu đãi đi kèm pre-oder. Quý cô nhận được giảm giá khi nhanh tay đặt trước những thiết kế nằm trong bộ sưu tập mới trước giờ ra mắt. Không chỉ nhận được ưu đãi, Quý cô sẽ là những khách hàng đầu tiên trải nghiệm thiết kế mới đến từ thương hiệu.

Bên cạnh đó, hàng năm, trong những sự kiện quan trong (ngày của Mẹ, quốc tế Phụ nữ,…), LYBEE cũng tiến hành những chương trình khuyến mãi lớn với hy vọng mọi người phụ nữ đều sẽ có món quà cho riêng mình.

Đặc biệt, những đợt sale bất ngờ, nhanh chóng hàng năm của thương hiệu sẽ phù hợp với những Quý cô luôn cập nhật mọi tin tức của thương hiệu. 

Hơn tất cả, những sản phẩm khuyến mãi LYBEE luôn đảm bảo chất lượng cho mọi khách hàng. LYBEE luôn áp dụng chính sách kiểm hàng trước khi nhận cùng hỗ trợ đổi trả trong vòng 7 ngày với mọi sản phẩm khuyến mãi LYBEE.

Quý cô yên tâm khi mua sắm tại gian hàng thương hiệu.