Mỗi khi vào thời khắc cuối năm học là bao cảm xúc bồi hồi không chỉ riêng thầy cô. Những người học trò cũng bịn rịn không kém. Bên cạnh những lời chúc chứa chan tình cảm là những món quà ý nghĩa. Sau đây là những gợi ý của Lybee nên tặng quà gì cho cô giáo cuối năm

Nên tặng quà gì cho cô giáo cuối năm thêm ý nghĩa

Nên tặng quà gì cho cô giáo cuối năm thêm ý nghĩa

Khi chọn quà tặng cho cô giáo nên tránh những điều sau

Quà tặng ý nghĩa là một món không chỉ đẹp, vừa lòng người tặng lại hợp ý người được tặng. Một số điều sau đây các bạn nên lưu ý khi chọn quà tặng cho cô giáo cuối năm.

  • Không chọn những món quà có màu sắc quá sặc sỡ, màu mè để tặng thầy cô.
  • Hạn chế việc tặng quà cho giáo viên bằng phong bì.
  • Nên tặng những món quà đúng sở thích, đúng gu của cô giáo.
  • Không nhất thiết phải mua tặng thầy cô những món quà đắt tiền.

Điều cần lưu ý nên tặng quà gì cho cô giáo cuối năm.

Điều cần lưu ý nên tặng quà gì cho cô giáo cuối năm.

Dành tặng những lẵng hoa tươi dành tặng thầy cô 

Chắc chắn hoa tươi là điều không thể thiếu trong những dịp lễ hay sự kiện. Nhất là vào dịp cuối năm học, hoa tươi như một món quà tri ân tới thầy cô.Dù là dịp bế giảng hay những ngày thường thì hoa tươi vẫn được bày bán. Những bông hoa tươi thắm được cắm vào lẵng làm quà tặng cho giáo viên ý nghĩa

Mỗi một bông hoa tươi như thay ngàn lời cảm ơn, tri ân đến giáo viên của mình. Tuy nhiên ngày vui không mắc lỗi, các bạn nên chú ý loại hoa tặng. Bởi mỗi loại hoa đem đi làm quà tặng sẽ mang ý nghĩa khác nhau. Tuy nhiên hầu hết tặng hoa tươi đều thay cho những lời chúc chân thành của người tặng. 

Hoa tươi -  Món quà tri ân dành tặng cho thầy cô ngày bế giảng

Hoa tươi –  Món quà tri ân dành tặng cho thầy cô ngày bế giảng

Nên tặng quà gì cho cô giáo cuối năm – Bút viết 

Nếu bạn đang còn băn khoăn nên tặng quà gì cho cô giáo cuối năm? Một món quà đầy sự tôn kính dành cho thầy cô phải kể đến bút ký. Không hề nói quá khi bút ký là một món quà tri ân thầy cô dạy dỗ hết sức ý nghĩa. Bởi trong sự nghiệp làm nghề giáo, bút viết là một vật dụng vô cùng quen thuộc. 

Trong tiềm thức của lớp lớp học sinh thì bút viết thể hiện sự truyền bá kiến thức. Bởi thế lựa chọn tặng bút ký là lựa chọn hoàn hảo ngày bế giảng. Đây là một món quà không quá cầu kỳ, lại không quá tốn kém. Tuy cây bút có phần tối giản nhưng chắc chắn đây là một kỷ vật ý nghĩa. Một vật giúp cô giáo dễ dàng hơn trong việc ký tên và chấm bài cho những học sinh thân yêu. 

Nên tặng quà gì cho cô giáo cuối năm - Bút viết 

Nên tặng quà gì cho cô giáo cuối năm – Bút viết 

Tặng cặp xách đi làm cho cô giáo dịp bế giảng năm học

Tương tự bút ký thì cặp sách là vật dụng mà bất cứ cô giáo, thầy giáo nào cũng cần. Bởi cặp sách chứa tài liệu, sách vở, đồ dùng, bài thi của học sinh. Chính vì thế nếu băn khoăn nên tặng quà gì cho cô giáo cuối năm thì đây là quà tặng ý nghĩa. Tuy nhiên khi bạn mua cặp xách chú ý đến sở thích cá nhân của thầy cô mình.  

Nên tặng quà gì cho cô giáo cuối năm - Cặp sách

Nên tặng quà gì cho cô giáo cuối năm – Cặp sách

Hằng ngày thầy cô sẽ mang theo cặp sách để lên lớp để giảng dạy. Việc lựa chọn cặp sách với chất lượng tốt sẽ để tặng không hề khó. Bạn chỉ cần mua cặp sách đúng với sở thích của cô giáo để tăng thêm phần ý nghĩa.

Album ảnh – Quà tặng ý nghĩa cho cô giáo dịp bế giảng

Album ảnh sẽ là một món quà ý nghĩa dành tặng cho cô giáo dịp bế giảng. Bởi không có gì ngoài những kỉ niệm mà cô trò bên nhau suốt một năm qua. Không chỉ là kỉ niệm mà đây còn là món quà đầy ý nghĩa, thể hiện lòng tri ân. Một món quà thay lời cảm ơn công ơn dạy dỗ của người lái đò đã dìu dắt bạn.

Vừa rồi là những thông tin chia sẻ về nên tặng quà gì cho cô giáo cuối năm. Hy vọng các bạn đã có nhiều hơn một sự lựa chọn những món quà ý nghĩa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *