Không phải ai cũng có vóc dáng chuẩn đẹp ngay từ khi sinh ra. Chính vì thế  ai cũng có nhu cầu làm đẹp. Đối với những cô nàng có thân hình béo, mập thì không dễ dàng khi chọn trang phục. Hãy cùng Lybee đi tìm câu trả lời người béo mặc chân váy bút chì nên hay không?

Người béo mặc chân váy bút chì nên hay không ?

Chân váy bút chì là một thiết kế hoàn hảo giúp cho người béo che giấu vùng bụng mỡ kém duyên. Những cô nàng mũm mĩm, ichiều cao thấp thường khó khăn để lựa chọn các mẫu đầm. Bởi nếu không chọn lựa kĩ thì những thiết kế chân váy sẽ làm lộ rõ khuyết điểm người béo.

Chính vì thế để có thể tìm được thiết kế phù hợp thì người béo bụng nên lựa chọn kỹ. Thiết kế chân váy bút chì phần nào giải đáp câu hỏi đau đầu này cho các nàng mập.

Người béo mặc chân váy bút chì nên hay không ?

 

Người béo mặc chân váy bút chì nên hay không ?

Những thiết kế chân váy bút chì cho người béo nên lưu ý

Mặc đẹp không chỉ là mặc lộng lẫy mà đôi khi chỉ cần là mặc phù hợp. Bởi vậy những cô nàng béo nên chọn những thiết kế vừa vặn với số đo bản thân. Những cô nàng có vòng 2 hơi phì thì không nên chọn chiếc váy bút chì ôm sát. Bởi những thiết kế quá ôm sát cơ thể, nhất là phần chân váy sẽ dễ làm lộ khuyết điểm. 

Chân váy bút chì cho người mập lùn 60kg

Chân váy bút chì cho người mập lùn 60kg

Nếu phần mỡ thừa bị lộ ra,  các nàng sẽ mất đi sự tự tin. Để khắc phục điều đó các nàng nên chọn một chiếc chân váy bút chì có độ ôm vừa phải. Không chỉ đẹp mà còn giúp các nàng thoải mái khi hoạt động. 

Đối với những người béo bụng thì nên chọn váy bút chì có phần eo chiết cao. Các quý cô có thể kết hợp chân váy bút chì với áo sơ mi hoặc áo phông cổ chữ V. Điều này vẫn giúp quý cô kín đáo nhưng không mất đi sự thanh lịch sang trọng.

Chân váy bút chì cạp cao dành cho người mập lùn hiệu quả

Chân váy bút chì cạp cao dành cho người mập lùn hiệu quả

Kiểu dáng chân váy bút chì dành cho người mập lùn

Người béo mặc chân váy gì ? Đây cũng là thắc mắc mà nhiều chị em, nhất là người trung niên chưa có câu trả lời. Bởi đa số những người mập, người trung niên thường có phần eo không gọn gàng. Chính vì thế mà chân váy bút chì cạp cao sẽ khắc phục tối đa khuyết điểm. 

Bởi thiết kế cạp cao bó sát sẽ mang lại cảm giác vòng eo thon gọn. Đặc biệt hơn là phần chân của quý cô có thân hình mập trông sẽ dài hơn. Ngoài ra, các quý cô chú ý tránh chọn những chiếc váy xếp ly phần eo. Bởi quá nhiều chi tiết ở phần eo sẽ khiến eo của nàng trở nên to hơn.

Người béo mặc chân váy bút chì cạp cao giúp tôn dáng

Người béo mặc chân váy bút chì cạp cao giúp tôn dáng

Lựa chọn độ dài chân váy bút chì cho người mập

Những quý cô có cân nặng hơi dư một chút sẽ đau đầu khi chọn các kiểu váy. Bởi ngoài chân váy thì còn cần quan tâm đến độ dài của váy. Nếu các cô nàng có thân hình chuẩn đẹp thì phù hợp với mọi chân váy. Tuy nhiên với những người cao gầy nên chọn váy dài qua đầu gối. Độ dài như vậy sẽ giúp che giấu đôi chân nhỏ.. 

Đối với người mập, lùn thì độ dài chân váy phù hợp nhất là trên đầu gối khoảng 5cm. Điều này sẽ tạo cảm giác đôi chân của quý cô dài hơn một cách hoàn hảo. Các nàng béo tuyệt đối không nên chọn những chiếc váy quá ngắn bởi dễ lộ bắp đùi to của mình.

Người béo mặc chân váy bút chì dài nên hay không?

Người béo mặc chân váy bút chì dài nên hay không?

Vừa rồi là những chia sẻ của Lybee về người béo mặc chân váy bút chì nên hay không? Hy vọng với những tip mà chúng tôi chia sẻ, chị em đã có thêm những gợi ý cho phong cách thời trang của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *