Bờ vai thô, to, rộng là điều khiến các nàng không tự tin đi ra ngoài cũng như khi diện đầm.Nhược điểm này khiến các quý cô khi lựa chọn váy phải đau đầu khi đứng trước tủ đồ. Nhiều chị em đang không biết kiểu áo cho người vai to? Sau đây Lybee sẽ đưa ra một số chia sẻ giúp chị em có thêm lựa chọn.

Kiểu áo cho người vai to thiết kế cổ thuyền hoặc cổ tròn khoét rộng

Với mẫu áo được thiết kế cổ thuyền hoặc cổ tròn khoét rộng sẽ giúp vai bớt to. Thiết kế này  với việc đánh lừa thị giác người nhìn nên khá được quý cô vai to ưa chuộng. Người nhìn sẽ có cảm giác bờ vai to, thô trông nhỏ gọn hơn, cân đối hơn. Biến tấu từ mẫu thiết kế cổ điển, thiết kế áo cổ thuyền khiến các quý cô trung niên thêm phần trẻ trung. Diện áo cổ thuyền sẽ dễ chịu, thoải mái và thoáng mát so với cổ đức, hay cổ tàu.

Kiểu áo cho người vai to thiết kế cổ thuyền, cổ tròn khoét rộng 

Kiểu áo cho người vai to thiết kế cổ thuyền, cổ tròn khoét rộng 

Kiểu áo cho người vai to chiết eo, phần tà peplum

Một style cho người vai rộng to và thô đó là áo dài chiết eo, phần tà áo peplum. Hiện nay rất nhiều kiểu áo cổ điển được thiết kế biến tấu một cách tinh tế, hiện đại. Những thiết kế phù hợp với ngoại hình của chị em và các quý cô. 

Những thiết kế này sẽ khắc phục vai ngang, bè và to nhược điểm của nhiều chị em. Giúp chị em thêm thanh thoát và nhẹ nhàng hơn. Diện áo chiết eo, phần tà peplum còn khiến chị em thêm thanh lịch, sang trọng hơn.

Mẫu thiết kế áo chiết eo, phần tà peplum giúp quý cô thêm thanh thoát

Mẫu thiết kế áo chiết eo, phần tà peplum giúp quý cô thêm thanh thoát

Kiểu áo cho người vai to thiết kế cổ chữ V, khoét sâu

Những chị em có bờ vai to, ngang trông hơi thô  thì kiểu áo dài cổ V  sẽ là lựa chọn hợp lý.  Phần cổ khoét hơi sâu sẽ giúp sự chú ý của người đối diện theo chiều dọc cơ thể. Cổ chữ V, kiểu áo cho người vai to che khuyết điểm phần vai hiệu quả. Lúc này thân hình chị em trông cân đối, hài hòa hơn. Đồng thời cũng đem đến sự tinh tế, nét quyến rũ và gợi cảm cho chị em có bờ vai to.

Áo thiết kế cổ chữ V, kiểu áo dành cho người vai to

Áo thiết kế cổ chữ V, kiểu áo dành cho người vai to

Người vai to nên chú ý tránh những thiết kế áo như nào?

Vừa rồi là những chia sẻ về những kiểu áo cho người vai to mà các chị em nên biết. Sau đây sẽ là những thiết kế áo mà chị em có bờ vai to ngang nên tránh. Cách che khuyết điểm hiệu quả khi mặc áo dành cho quý cô vai to chính là tránh mặc những chiếc áo ôm quá sát cơ thể. Bởi nếu chị em vai to mặc áo dài quá sát thì sẽ dễ lộ khuyết điểm.

Ngoài ra chị em vai to cũng không chọn những kiểu áo thiết kế cổ đức hay cổ tàu. Đây là những thiết kế truyền thống cổ cao cũng sẽ khiến bờ vai của chị em lộ rõ khuyết điểm. Phần cổ sẽ trông ngắn lại, phần vai trông rộng và to hơn. Những chiếc áo sát nách không có tay thì các chị em vai to cũng không nên lựa chọn.  

Kiểu áo cổ đức người vai to nên tránh

Kiểu áo cổ đức người vai to nên tránh

Một tip để người vai to mặc áo cho đẹp

Hiểu rõ khuyết điểm chính bản thân mình thì chị em nên chọn trang phục sao cho tôn dáng nhất. Bộ trang phục vừa vặn cơ thể thể hiện sự chỉn chu,mà còn là phong thái quý cô. Ngoài chất liệu, kiểu dáng thì make up sẽ giúp có được phong thái của quý cô. Những họa tiết trên áo cho người vai to đừng quá nhiều. Không rườm rà diêm dúa, không nên tập trung vào phần thân trên. Thiết kế như vậy sẽ khiến người mặc trông phần trên to hơn, mất cân đối hình thể. 

Người vai to nên tránh mặc áo nhiều họa tiết diêm dúa

Người vai to nên tránh mặc áo nhiều họa tiết diêm dúa

Vừa rồi là những thông tin về kiểu áo cho người vai to mà Lybee chia sẻ tới các quý cô. Hy vọng chúng sẽ hữu ích và giúp cho các chị em thêm tự tin trong cách lựa chọn trang phục.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *