Cách sửa váy suông bị rộng eo không hề khó. Vì vậy nếu như chiếc váy của bạn đang rơi vào tình trạng bị rộng eo, đừng vội vứt đi mà hãy dùng những tips sau để chỉnh sửa nó.

Sau đây là 4 cách sửa váy suông bị rộng eo Lybee gợi ý cho bạn.

  • Sử dụng thắt lưng bản to để làm điểm nhấn
  • Dùng kẹp bướm để chiết eo váy rộng
  • Dùng ghim chuyên dụng để chiết eo
  • Mang ra tiệm chỉnh sửa

CÁCH SỬA VÁY SUÔNG BỊ RỘNG EO: SỬ DỤNG THẮT LƯNG BẢN TO ĐỂ TẠO ĐIỂM NHẤN

Đây là cách dễ nhất để sửa một chiếc váy suông bị rộng eo. Thêm một chiếc thắt lưng sẽ không chỉ giúp bộ trang phục thêm phần phong cách và thời thượng, nó còn che đi khuyết điểm của mẫu váy mà bạn mặc. Tuy nhiên bạn nên sử dụng một chiếc thắt lưng bản to thay vì bản nhỏ bởi điều này sẽ quyết định đến tổng thể bộ trang phục.

Một chiếc thắt lưng bản nhỏ sẽ đem đến cho người nhìn cảm giác bạn đang cố bóp eo. Thay vào đó chiếc thắt lưng bản to sẽ khiến bạn trông phong cách và thêm phần thon gọn. Đây cũng là cách phối đồ được nhiều minh tinh trên thế giới ưa chuộng và cũng là cách chiết eo váy suông sang trọng nhất.

cách sửa váy suông bị rộng
Chọn thắt lưng làm điểm nhấn cho bộ váy chính là cách sửa váy suông bị rộng nhanh nhất.

CÁCH SỬA VÁY SUÔNG BỊ RỘNG EO: SỬ DỤNG KẸP BƯỚM ĐỂ CHIẾT EO VÁY RỘNG

Đây là cách thường dùng để “cứu nguy” trong tình huống chiếc váy quá rộng so với vòng eo của bạn. Và điều bạn cần làm là có một chiếc kẹp bướm nhỏ. Bước tiếp theo chính là bạn hãy dùng sự khéo léo của mình chỉnh sửa váy để không lộ phần bị kẹp chặt kia. Vậy là bạn đã khắc phục được lỗi của chiếc váy một cách đơn giản. Đây chính là cách tự bóp eo tại nhà dễ thực hiện nhất.

cách sửa váy suông bị rộng
Sử dụng một chiếc kẹp bướm nhỏ là cách đơn giản nhất bạn có thể chiết eo kiểu váy.

CÁCH SỬA VÁY SUÔNG BỊ RỘNG EO: DÙNG GHIM CHUYÊN DỤNG ĐỂ CHIẾT EO

Có thể bạn chưa biết, ghim chuyên dụng là thứ được rất nhiều người mẫu nổi tiếng dùng để “chữa cháy” trong tình huống đồ quá rộng. Bởi vậy đây là một mẹo hay bạn có thể áp dụng khi chiếc váy suông yêu thích của mình bị rộng eo.

Ngoài ra việc sử dụng ghim chuyên dụng còn không làm lộ phần chiết eo, che khuyết điểm của váy một cách tinh tế. Tuy nhiên phương pháp này chỉ nên được áp dụng trong ngắn hạn. Bởi để tăng tính thẩm mỹ cho bộ đầm, bạn nên chiết eo nếu có thể.

cách sửa váy suông bị rộng
Bạn có thể dùng ghim chuyên dụng để khắc phục phần eo váy bị rộng.

CÁCH SỬA VÁY SUÔNG BỊ RỘNG EO: MANG RA TIỆM CHỈNH SỬA

Tất cả các cách trên tuy có thể thực hiện dễ dàng nhưng bạn chỉ nên áp dụng trong một khoảng thời gian ngắn. Bởi để chiếc váy của mình đạt đến mức thẩm mỹ cao nhất, việc đem ra tiệm chiết lại phần eo là điều cần thiết. Đây là cách sửa đầm bị rộng eo được nhiều người thực hiện. Nếu bạn không may mắn khi mua phải một chiếc váy suông có phần eo quá rộng so với kích thước cơ thể, đừng ngần ngại chỉnh lại sao cho vừa vặn với vòng eo.

cách sửa váy suông bị rộng
Bạn có thể chiết eo váy ngay tại nhà hoặc đem ra tiệm để chỉnh sửa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *