Đối với những cô nàng “nấm lùn” thì mỗi lên đồ đi chơi là một lần băn khoăn. Làm sao để bản thân trông cao hơn? Làm sao để bản thân trông sành điệu, hợp thời trang. Sau đây Lybee sẽ gợi ý một số cách phối váy cho người lùn để chị em cùng biết nhé. 

Cách phối váy cho người lùn – Mix chân váy cùng boot 

Rất nhiều người lầm tưởng cho rằng các nàng nấm lùn cần tránh xa các kiểu váy dài. Bởi họ cho rằng với chiều cao khiêm tốn thì mặc váy dài trông sẽ lùn thêm. Tuy nhiên, một khi các nàng biết cách chọn váy thì có thể hack được chiều cao đáng kể. 

Những váy có chiều dài phù hợp sẽ khiến nàng che đi phần khuyết điểm hiệu quả. Các kiểu dáng chân váy midi luôn mang lại hiệu quả khi kéo dài đôi chân cho nàng nấm lùn. 

Cách phối váy cho người lùn, lựa chọn chân váy dài cùng boot thấp cổ

Cách phối váy cho người lùn, lựa chọn chân váy cùng boot thấp cổ

Để trông có vẻ cao hơn khi diện đồ các quý cô nấm lùn có thể kết hợp cùng với boot. Những đôi boot có chiều dài đến tầm nửa bắp chân sẽ giúp quý cô kéo dài đôi chân. 

Khi muốn che khuyết điểm chân thô, chân ngắn bạn có thể lựa chọn váy xòe. Khi muốn phô dáng nhẹ nhàng, các nàng nấm lùn có thể cân nhắc đến những kiểu váy ôm thân. Nhìn chung, chân váy midi có vô vàn kiểu dáng để các nàng nấm lùn lựa chọn.

Cách phối váy cho người lùn, lựa chọn chân váy dài cùng boot thấp cổ

Những nàng nấm lùn có thể lựa chọn chân váy midi

Phối áo cùng với các loại quần cạp cao

Một cách phối váy cho người lùn khá được ưa chuộng đó là kết hợp quần cạp cao. Những chiếc áo kết hợp cùng với quần cạp cao sẽ khiến chân các nàng mập trông dài hơn. Những chiếc quần cạp cao luôn là những lựa chọn giúp người mặc hack chiều cao hiệu quả. Khi diện những mẫu quần này kết hợp cùng với áo croptop sẽ khiến đôi chân của nàng nấm lùn dài hơn so với thực tế. Điều này mang đến cảm giác khiến đôi chân của bạn trông cao hơn hẳn. Những loại quần như jean skinny, legging cho đến quần short đều giúp bạn hack được chiều cao.

Một ưu thế mà quần cạp cao mang lại đó là các nàng có thể tùy ý lựa chọn kiểu áo. Có thể nói, quần cạp cao gần như không kén bất kì loại áo nào. Nếu các nàng muốn set đồ trở nên cá tính có thể kết hợp áo croptop kèm quần short cạp cao.

Cách phối váy cho người lùn, quần cạp cao cho nàng nấm lùn. 

Cách phối váy cho người lùn, quần cạp cao cho nàng nấm lùn. 

Ngoài ra, nếu bạn muốn theo phong cách trưởng thành có thể chọn áo sơ mi và quần jean skinny. Một set đồ tối màu đi kèm một đôi giày cao gót sẽ là một lựa chọn lý tưởng. Tuy nhiên các quý cô cần lưu ý sơ vin gọn gàng set đồ để tăng tính thẩm mỹ.

Cách phối váy cho người lùn – Váy ôm body ngắn cùng giày cao cổ

Khi các nàng nấm lùn có chiều cao khiêm tốn thì việc mang các kiểu váy ngắn ôm thân thực sự đem lại hiệu quả hack dáng. Những kiểu váy này có tác dụng giúp cơ thể trở nên thon gọn hơn kèm theo hiệu ứng “đánh lừa thị giác” khiến người mặc trông cao hơn hẳn. Dẫu vậy, vì form áo thuộc kiểu khoe đường cong cơ thể nên nếu bạn không được mảnh mai thì hãy xem xét kỹ lưỡng trước khi quyết định diện nhé.

Các nàng nấm lùn nên ưu tiên lựa chọn các kiểu váy ngắn ôm thân

Cách phối váy cho người lùn, nàng nấm lùn nên ưu tiên lựa chọn các kiểu váy ngắn ôm thân

Để trang phục của bạn trở nên thời trang hơn, một đôi giày cao cổ quả là một sự lựa chọn mà bạn nên cân nhắc. Nhờ kiểu dáng của kiểu giày cao cổ thời thượng, có tác dụng giúp đôi chân của nàng nấm lùn thêm phần thon thả.

Vừa rồi là những thông tin về các cách phối váy cho người lùn mà Lybee chia sẻ. Giờ đây các nàng nấm lùn có thể tự tin diện đầm, khoe trọn vẻ đẹp của mình rồi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *