Bờ vai thô, to, rộng ngang là điều khiến các nàng không tự tin đi ra ngoài cũng như khi diện đầm. Nhược điểm này khiến các nàng khi lựa chọn váy, đầm phải đau đầu đứng trước tủ đồ. Nhiều chị em vai to, thô đang không biết style cho người vai rộng. Sau đây Lybee sẽ chia sẻ một số tip giúp chị em có thêm lựa chọn.

Một số kiểu váy style cho người vai rộng

Hiểu rõ khuyết điểm bờ vai rộng của chính bản thân mình thì chị em sẽ chọn được trang phù hợp. Bộ trang phục vừa vặn số đo cá nhân vừa thể hiện sự chỉn chu, mà còn tôn dáng. Ngoài ra để gia tăng sự sang trọng cho bộ trang phục thì phong thái quý cô cũng góp phần. Đồng thời chất liệu, kiểu dáng và make up cũng giúp quý cô gia tăng phong thái của mình. 

Style cho người vai rộng cần chú ý đến họa tiết trên áo . Những họa tiết đừng quá nhiều, không rườm rà diêm dúa,. Hơn nữa họa tiết không nên tập trung vào phần thân trên, phần vai. Thiết kế như vậy sẽ  người đối diện tập trung vào khuyết điểm bờ vai to.

Người vai rộng, thô nên tránh mặc áo có nhiều họa tiết diêm dúa

Người vai rộng, thô nên tránh mặc áo có nhiều họa tiết diêm dúa

Style cho người vai rộng, thiết kế chiết eo, phần tà peplum

Một style cho người vai rộng được nhiều người sử dụng đó là áo chiết eo, phần tà peplum. Theo thời gian để phù hợp với ngoại hình của chị em thì có rất nhiều kiểu áo khác nhau. Những thiết kế cổ điển được biến tấu một cách tinh tế, hiện đại, thời thượng.

Những thiết kế áo có phần tà peplum này sẽ khắc phục vai ngang của nhiều chị em. Giúp chị em vai to, rộng thêm thanh thoát và nhẹ nhàng hơn. Diện áo chiết eo, phần tà peplum gia tăng sự thanh lịch cho chị em vai rộng.

Mẫu thiết kế áo chiết eo, phần tà peplum style cho người vai rộng

Mẫu thiết kế áo chiết eo, phần tà peplum style cho người vai rộng

Áo cổ thuyền hoặc cổ tròn khoét rộng dành cho người vai rộng

Với mẫu áo cổ thuyền hoặc cổ tròn khoét rộng sẽ giúp bờ vai của quý cô bớt to, bớt thô. Thiết kế này sẽ đánh lừa thị giác người nhìn nên khá được chị em vai rộng ưa chuộng. Người đối diện sẽ có cảm giác bờ to của chị em trông nhỏ gọn hơn, cân đối hơn. Biến tấu từ mẫu thiết kế cổ điển những chiếc áo cổ thuyền khiến các quý cô trung niên trẻ trung hơn. Diện áo cổ thuyền sẽ dễ chịu, thoải mái khi hoạt động, di chuyển so với cổ đức, cổ tàu.

Style cho người vai rộng thiết kế cổ thuyền, cổ tròn khoét rộng 

Style cho người vai rộng thiết kế cổ thuyền, cổ tròn khoét rộng 

Kiểu áo thiết kế cổ chữ V, style cho người vai rộng

Một lựa chọn khác cho chị em có bờ vai to, rộng là kiểu áo cổ V.  Phần cổ khoét hơi sâu hình chữ V sẽ giúp thân hình chị em trông cân đối, hài hòa hơn. Đồng thời sự chú ý của người đối diện sẽ không tập trung vào nhược điểm bờ vai thô. Bởi vậy mới nói thiết kế cổ chữ V, style cho người vai rộng che khuyết điểm hiệu quả. 

Áo thiết kế cổ chữ V, style cho người vai rộng

Áo thiết kế cổ chữ V, style cho người vai rộng

Những điều cần chú ý khi phối đồ style cho người vai rộng

Vừa rồi là những chia sẻ về style cho người vai rộng mà các chị em, quý cô nên biết. Sau đây sẽ là những thiết kế áo mà chị em có bờ vai rộng, to, ngang nên tránh. Các quý cô vai to, rộng tránh mặc những chiếc áo ôm quá sát cơ thể, dê lộ ngấn mỡ. 

Ngoài ra chị em vai rộng cũng không chọn những kiểu áo cổ đức hay cổ tàu, trông cổ sẽ ngắn. Phần cổ quý cô sẽ trông ngắn lại và tập trung phần vai trông rộng và to hơn. Những chiếc áo sát nách cũng không nên nằm trong tủ đồ của các chị em.

Kiểu áo cổ đức người vai rộng, vai ngang nên tránh

Kiểu áo cổ đức người vai rộng, vai ngang nên tránh

Vừa rồi là những thông tin về style cho người vai rộng mà Lybee chia sẻ tới các quý cô. Hy vọng chúng sẽ hữu ích và giúp cho các chị em có thêm những gợi ý khi lựa chọn đồ. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *