Bờ vai thô, to, rộng là điều khiến các chị em không tự tin khi diện các trang phục.Nhược điểm này khiến các chị, các mẹ phải đau đầu khi đứng trước tủ đồ. Nhiều chị em đang thắc mắc người vai rộng nên mặc váy gì ? Sau đây sẽ là một số  chia sẻ về kiểu áo dài cho người vai to mà Lybee gợi ý.

Mẫu thiết kế kiểu áo dài dành cho người vai to

Bờ vai to là điều khiến chị em tự ti về ngoại hình, rất đau đầu về việc lựa chọn trang phục. Để đi các sự kiện, việc chọn lựa váy, đầm, áo dài là điều khiến không ít chị em phải đau đầu. Một số gợi ý về các kiểu áo dài cho người vai to, giúp chị em thêm tự tin.

Kiểu áo dài cổ chữ V, khoét sâu

Với những chị em có bờ vai to, rộng thì kiểu áo dài cổ V khoét hơi sâu là một sự lựa chọn hoàn hảo. Với thiết  kế này thì ánh mắt người đối diện sẽ nhìn các chị em theo chiều dọc cơ thể. Cổ chữ V,  kiểu áo dài cho người vai to che khuyết điểm hiệu quả, khiến quý cô trông cân đối. Đồng thời cũng đem đến sự tinh tế, nét quyến rũ và gợi cảm của chị em khi diện áo dài.

Áo dài cổ chữ V, kiểu áo dài dành cho người vai to
Áo dài cổ chữ V, kiểu áo dài cho người vai to

Áo dài thiết kế cổ thuyền hoặc cổ tròn khoét rộng, kiểu áo dài cho người vai to

Kiểu áo dài cho người vai to thiết kế cổ thuyền hoặc cổ tròn khoét rộng sẽ đánh lừa thị giác người nhìn. Người nhìn sẽ có cảm giác bờ vai người mặc nhỏ gọn hơn, trông cân đối. Biến tấu từ mẫu thiết kế cổ điển, cổ thuyền khiến các chị em thêm phần trẻ trung. Diện áo dài cổ thuyền, kiểu áo dài cho người vai to sẽ khiến chị em dễ chịu, thoải mái so với cổ tàu truyền thống.

Kiểu áo cho người vai to, cổ thuyền, cổ tròn khoét rộng mang đến sự trẻ trung

Áo dài chiết eo, phần tà áo xòe rộng

Một style cho người vai rộng đó là áo dài chiết eo, phần tà áo xòe rộng. Hiện nay rất nhiều kiểu thiết kế biến tấu một cách tinh tế, hiện đại, phù hợp với ngoại hình của chị em. Những thiết kế này sẽ khắc phục vai ngang, nhược điểm của nhiều chị em, giúp họ thêm thanh thoát. Diện áo dài chiết eo, phần tà áo xòe rộng còn khiến chị em thêm thanh lịch, quý phái hơn.

Mẫu thiết kế áo dài chiết eo, phần tà áo xòe rộng giúp quý cô thêm thanh thoát

Người vai to nên chú ý tránh một số mẫu áo dài

Vừa rồi là những chia sẻ về những kiểu áo dài cho người vai to cho các chị emSau đây sẽ là những thiết kế áo dài mà chị em nên chú ý. Cách che khuyết điểm khi mặc áo dài dành cho các quý cô vai to chính là tránh mặc những chiếc áo dài ôm quá sát cơ thể. Bởi nếu chị em mặc áo dài quá sát thì sẽ lộ bờ vai thô, to và ngang của chị em.

Ngoài ra chị em cũng không chọn những kiểu áo dài truyền thống với phần cổ tàu cao 3-5 phân. Bởi những thiết kế này sẽ khiến bờ vai của chị em lộ rõ khuyết điểm, trông rộng hơn, cổ ngắn lại. Kiểu áo dài cho người vai to chị em không nên chọn áo có cổ đứng.

Kiểu áo dài cổ truyền thống người vai to nên tránh

Kiểu áo dài cổ truyền thống người vai to nên tránh

Người vai to nên chú ý một tip để mặc áo dài cho đẹp

Hiểu rõ khuyết điểm của bản thân rồi, chị em nên lựa chọn những trang phục sao cho tôn dáng nhất. Không chỉ là bộ trang phục vừa vặn cơ thể mà còn thể hiện được tinh thần của bộ trang phục. Bộ trang phục sẽ toát lên nét đẹp của người phụ nữ Á Đông, đồng thời mang đậm truyền thống dân tộc.

Ngoài chất liệu, kiểu dáng, trang điểm…thì phong thái của người mặc cũng thể hiện được tinh thần của trang phục. Những họa tiết trên áo dài đừng quá nhiều, không nên tập trung vào phần thân trên. Kiểu áo dài cho người vai to phần bả vai không nên có nhiều họa tiết. Thiết kế như vậy sẽ khiến người mặc trông phần trên lớn hơn, mất cân đối so với phần dưới.

Người vai to nên mặc áo dài mà phần thiết kế vai ít họa tiết

Người vai to nên mặc áo dài mà phần thiết kế vai ít họa tiết

Vừa rồi là những thông tin về các kiểu áo dài cho người vai to mà Lybee chia sẻ tới các bạn. Hy vọng sẽ giúp cho các chị em thêm tự tin trong cách lựa chọn trang phục của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *