Các nàng nào cũng mong muốn sở hữu một thân hình cân đối, vóc dáng mảnh mai. Thế nhưng không phải ai sinh ra cũng sở hữu một thân hình hoàn mỹ. Bài viết ngày hôm nay Lybee sẽ bật mí cho các bạn lùn có nên mặc váy dài không?

Người nấm lùn có nên mặc váy dài không ?

Các cô nàng nấm lùn có chiều cao khiêm tốn thì thiếu tự tin về ngoại hình và chiều cao. Bởi vậy mà họ luôn tránh diện các trang phục dài, các chân váy dài sợ lộ khuyết điểm. Tuy nhiên, sự thật lại ngược lại với tưởng tượng của các nàng. Chính ra các chân váy dài lại rất tôn dáng và giúp các nàng lùn hack chiều cao.

Các nàng nấm lùn có nên mặc váy dài không?

Các nàng nấm lùn có nên mặc váy dài không?

Tip phối đồ chân váy dài cho người lùn 

Câu hỏi được nhiều người hỏi nhất lùn có nên mặc váy dài không? Sau đây là những gợi ý về cách phối đồ, trang phục hack chiều cao cho nàng nấm.

Áo phông mix cùng chân váy dài

Lựa chọn đầu tiên cho người nấm lùn trong cách phối đồ phải kể đến áo phông. Chiếc áo phông có thể mix đồ với chân váy dài đơn giản nhưng mang đến sự trẻ trung, năng động. Kiểu áo phông có nhiều size, mẫu mã, phù hợp với mọi đối tượng, mọi dáng người.

Lùn có nên mặc váy dài không? Áo phông mix với chân váy dài

Lùn có nên mặc váy dài không? Áo phông mix với chân váy dài

Áo sơ mi mix với chân váy dài

Xếp thứ 2 sau item áo phông trong cách phối đồ cho người lùn đó là áo sơ mi. Áo sơ mi có nhiều mẫu mã, kích thước và kiểu dáng. Điều này sẽ giúp các nàng thể hiện đa dạng phong cách. 

Áo sơ mi dáng công sở  có thiết kế cổ Đức, cổ Tàu. Áo sơ mi cách điệu có thể là tay bồng tạo điểm nhấn cho áo. Áo sơ mi so với áo phông sẽ tạo cảm giác chững chạc cho các nàng.

Áo hoodie mix cùng chân váy

Áo hoodie ban đầu được các nhà thiết kế cho các vận động viên mặc khi đi thi đấu. Sau này, được nhờ quảng bá rộng rãi mà loại áo này trở nên phổ biến hơn với giới trẻ. Áo hoodie mang một tinh thần khỏe khoắn, trẻ trung, thoải mái. Áo cũng có nhiều size, mẫu mã và kiểu dáng để các nàng lựa chọn. Bởi vậy áo hoodie cùng với chân váy cũng là một sự lựa chọn cho nàng nấm lùn.

Áo hoodie mix cùng chân váy dành cho nàng nấm lùn

Áo hoodie mix cùng chân váy dành cho nàng nấm lùn

Áo len mix cùng chân váy dài

Giống như các dòng sản phẩm áo khác, áo len cũng có rất nhiều mẫu mã, kiểu dáng. Chính điều này phù hợp với mọi đối tượng, lứa tuổi để các nàng lựa chọn. Áo len có nhiều loại, mỗi loại mix cùng chân váy dài lại cho ra một phong cách khác. Các loại áo len thường các nàng sử dụng phổ biến như áo len oversize, áo len tăm. Ngoài ra còn phải kể đến áo len ôm sát người trên, áo len bó sát cổ lọ,…

Lùn có nên mặc váy dài không, item áo len mix cùng chân váy

Lùn có nên mặc váy dài không, item áo len mix cùng chân váy

Áo măng tô mix cùng chân váy hoặc quần jean

Áo măng tô đi cùng chân váy dài nhiều người cho rằng không hợp với nàng nấm lùn. Tuy nhiên lại ngược lại, áo măng tô mang đến hình ảnh cô gái thời thượng, hiện đại. Áo măng tô thường khá dày và dài, tạo cảm giác tinh tế, nữ tính nhưng cũng thời thượng. Một chiếc áo măng tô mix cùng chân váy dài sẽ cho ra những phong cách khác nhau.

Lùn có nên mặc váy dài không? Áo măng tô mix với chân váy

Lùn có nên mặc váy dài không? Áo măng tô mix với chân váy

Vừa rồi là những thông tin liên quan đến lùn có nên mặc váy dài không? Nếu các nàng đã nắm được các típ phối đồ thì việc hack dáng vô cùng đơn giản. Hy vọng những thông tin vừa rồi sẽ giúp nàng có thêm nhiều sự lựa chọn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *