4 mẫu đầm dạ hội trung niên cho người mập

dam-da-hoi-trung-nien-cho-nguoi-map
Khám phá ngay những mẫu đầm dạ hội trung niên cho người mập

Dành cho những sự kiện đặc biệt, Quý cô trung niên luôn muốn mình thật nổi bật và rạng rỡ. Tuy nhiên ở độ tuổi trung niên, chị em có một nỗi lo thường trực về vóc dáng. Khuyết điểm bắp tay, khuyết điểm vòng 2 và nhiều nhất là nỗi lo thừa cân. Thấu hiểu nỗi lo này, Lybee sẽ gợi ý cho Quý cô những mẫu đầm dạ hội trung niên cho người mập. Hãy cùng khám phá để tìm cho mình một mẫu đầm phù hợp nhé:

  • Đầm dạ hội trung niên cho người mập dáng suông
  • Đầm dạ hội trung niên cho người mập phối tà peplum
  • Đầm dạ hội trung niên cho người mập có điểm nhấn họa tiết
  • Đầm dạ hội trung niên cho người mập dáng maxi

1. Đầm dạ hội trung niên cho người mập dáng suông

Đầm dáng suông luôn là kiểu dáng được ưu ái trong tủ đồ của mọi Quý cô. Không chỉ tạo hiệu ứng che khuyết điểm, mẫu đầm dáng suông còn giúp chị em trở nên tự tin hơn.

dam-da-hoi-trung-nien-cho-nguoi-map
Đầm dạ hội trung niên cho người mập dáng suông

Ưu điểm của mẫu đầm dáng suông là phần eo được thiết kế khá rộng, không ôm sát vào cơ thể. Thay vì tạo điểm nhấn vào phom dáng, mẫu đầm sẽ tập trung chủ yếu vào màu sắc, họa tiết. Khi diện những mẫu đầm này, phụ nữ trung niên sẽ vẫn giữ được vẻ đẹp sang trọng, quý phái. Đây được coi là kiểu dáng đầm thông dụng nhất dành cho người mập.

2. Đầm dạ hội trung niên cho người mập phối tà peplum

Thời trang và đặc biệt tạo được hiệu ứng thon gọn, chị em không nên bỏ qua mẫu đầm này. Thiết kế đầm tà peplum được tạo nên bởi hai tà áo đắp chéo cùng nhau. Điểm nhấn chiết eo tinh tế giúp chị em ăn gian vóc dáng thon gọn.

dam-da-hoi-trung-nien-cho-nguoi-map
Đầm dạ hội trung niên cho người mập dáng peplum

Quý cô có thể lựa chọn những chất liệu lý tưởng như umi, tuytsi, tafta cao cấp,.. để giữ được phom dáng hiệu quả hơn.

3. Đầm dạ hội trung niên cho người mập có điểm nhấn họa tiết

Thiết kế của những mẫu đầm trung niên họa tiết sẽ giúp quý cô trở nên sang trọng bất ngờ. Quý  cô có thể lựa chọn những mẫu đầm có gam màu trầm hay trung tính. Khi diện lên cơ thể, những gam màu này sẽ phát huy được ưu thế “hack” dáng hiệu quả. Tại Lybee luôn có mẫu đầm họa tiết độc đáo để Quý cô lựa chọn. Trên nền chất liệu ren cao cấp, phối kết hợp họa tiết hoa sang trọng ở phần eo. Quý cô dù có nhiều khuyết điểm vóc dáng sẽ vẫn trông thật thon gọn.

dam-da-hoi-trung-nien-cho-nguoi-map
Đầm dạ hội trung niên cho người mập có họa tiết

Tại Lybee luôn có mẫu đầm họa tiết độc đáo để Quý cô lựa chọn. Trên nền chất liệu ren cao cấp, phối kết hợp họa tiết hoa sang trọng ở phần eo. Quý cô dù có nhiều khuyết điểm vóc dáng sẽ vẫn trông thật thon gọn.

4. Đầm dạ hội trung niên cho người mập dáng maxi

Những mẫu đầm trung niên maxi dáng dài ghi điểm bởi sự mềm nhẹ, bay dáng. Với chiều dài lý tưởng, những mẫu đầm maxi trung niên sẽ tạo cảm giác người mặc cao ráo và thon gọn hơn.

dam-da-hoi-trung-nien-cho-nguoi-map
Đầm maxi trung niên cho người mập

Đây cũng được coi là mẫu váy kinh điển của phụ nữ trung niên. Mang đến cảm giác thoải mái, giấu nhẹm đi mọi khuyết điểm và linh động trong mọi hoàn cảnh. Mẫu đầm trung niên dáng maxi chính là thiết kế Quý cô không nên bỏ lỡ

Mua sắm đầm dạ hội trung niên cho người mập ở đâu?

Lybee là thương hiệu thời trang trung niên có tiếng trên thị trường. Do đó, đây là địa điểm Quý cô có thể lựa chọn mua sắm. Để sở hữu những mẫu đầm trung niên, Quý cô có thể lựa chọn hai nền tảng là online và offline. Địa chỉ mua sắm trực tiếp của Lybee tại Hà Nội là số 50, ngõ 24 Kim Đồng, Hoàng Mai, Hà Nội. Nếu Quý cô muốn có một trải nghiệm tiện lợi khi mua sắm thì có thể tham khảo những hình thức mua sắm khác tại Lybee như:

  • Shopee: https://shopee.vn/lybeeshop
  • Facebook: https://www.facebook.com/lybee.vn
  • Website: https://lybee.vn/
  • Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCvx5nl2pE-o0FnddYQK36qQ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *